ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังฟรี movie online หนัง ออนไล

รหัสสำหรับดูหนัง

คนโพส August_kub รหัส august
คนโพส mingywhale รหัส mingywhale
คนโพส ปฐพี49 รหัส ปฐพี49
คนโพส plong1975 รหัส 1975
คนโพส PhiliP รหัส Morris
คนโพส lล่uvoJ รหัส mannarak
คนโพส Motochika รหัส Motochika
คนโพส Nickture รหัส Vote
คนโพส อุงโกะ รหัส 1112
คนโพส Memee_Jr. รหัส 0
คนโพส Exass รหัส Exass
คนโพส ๑น้๐Jมะอุ้E๑ รหัส 1150
คนโพส aoJvoJ รหัส 56487879
คนโพส kavza รหัส ~L~

The Cure ร่างนรก (Zoom Master HD)เรื่องย่อ... 

        โด้ และ อู๋ เป็นเพื่อนกัน อาชีพเสริมคือ เปิดห้องซ้อมดนตรี อาชีพหลักคือไล่ฆ่าคนชั่ว (อย่างน้อยก็ชั่วในแบบที่พวกเขาคิด) คนชั่วที่คอยตระเวนจับเด็กวัยรุ่นอายุ 17 และ 21 เพื่อจะเอาเลือดเด็กพวกนี้ไปทำอะไรซักอย่าง แต่แล้วโด้และอู๋มาถึงวันที่เหนื่อยล้า ไม่ฟิตอีกต่อไป จึงตัดสินใจแขวนนวม แล้วปล่อยให้หน้าที่ไล่ฆ่าคนชั่ว มาตกอยู่ในมือของ สิงห์ เด็กฟอร์มดีที่พวกเขาเห็นแววรุ่ง สิงห์สืบทอดตำแหน่งได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง จนกระทั่งการมาถึงของ พี พี เด็กอายุ 17 พอดิบพอดี ที่เป็นเป้าหมายสำคัญและเป้าหมายสุดท้ายของเหล่าคนชั่ว ภารกิจนี้ดูจะราบรื่น ถ้าไม่บังเอิญ จู่ ๆ พีดันทะลึ่งมาพร้อมคำถามกระแทกใจสิงห์ว่า สิ่งที่พวกพี่ทำมันถูกแล้วเหรอ?? ขุนพันธ์ : นำเสนอเรื่องเกี่ยวกับตำนานยอดตำรวจวีรบุรุษ ฉายา “นายพลหนังเหนียว” ผู้มีตัวตนจริงอยู่ในประวัติศาสตร์ ซึ่งมีอายุยืนยาวถึง 108 ปี ท่านเป็นทั้งนักสืบ มือปราบ และจอมขมังเวทย์ ซึ่งยังคงเป็นที่เคารพและศรัทธาของเหล่าตำรวจและผู้คนในปัจจุบัน...
ข้อแนะนำ 
        ในบางครั้งกดเล่นแล้วอาจต้องรอนาน 1-2 นาที อาจเกิดจากมีคนเข้ามาดูพร้อมกันจำนวนมาก ทำให้เชิร์ฟเวอร์ทำงานหนัก หรืออาจเกิดเกิดจากควาเร็วในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต

         ถ้าคุณชอบหนังเรื่องนี้อย่าลืมอุดหนุนสินค้าลิขสิทธิ์นะค่ะ
คลิ๊กเข้าดูหนังเรื่องThe Cure ร่างนรก (Zoom Master HD)

  © Blogger template 'Dunung' by Ourblogtemplates.com | Edit by Dunung 2010 | เนื้อหาภายในเว็บ ไม่ได้ทำเพื่อธุกิจ หากแต่ทำเพื่อความบันเทิงของกลุ่มผู้ชมเท่านั้น

ไปด้านบน ^ คลิ๊ก ^