ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังฟรี movie online หนัง ออนไล

รหัสสำหรับดูหนัง

คนโพส August_kub รหัส august
คนโพส mingywhale รหัส mingywhale
คนโพส ปฐพี49 รหัส ปฐพี49
คนโพส plong1975 รหัส 1975
คนโพส PhiliP รหัส Morris
คนโพส lล่uvoJ รหัส mannarak
คนโพส Motochika รหัส Motochika
คนโพส Nickture รหัส Vote
คนโพส อุงโกะ รหัส 1112
คนโพส Memee_Jr. รหัส 0
คนโพส Exass รหัส Exass
คนโพส ๑น้๐Jมะอุ้E๑ รหัส 1150
คนโพส aoJvoJ รหัส 56487879
คนโพส kavza รหัส ~L~

Poh Tak โป๊ะแตก


โป๊ะแตกเรื่องย่อ
โป๊ะแตก ฟังจากชื่อหลายคนก็คงนึกไปถึงเมนูอาหารรสชาติจัดจ้าน ?ต้มยำโป๊ะแตก? ที่รวมความอร่อยทุกสิ่งอัน เอาไว้ในหม้อ ก็คงเหมือนกับภาพยนตร์เรื่อง ?โป๊ะแตก? ที่ผู้กำกับมือทอง ?หม่ำ จกม๊ก? ต้องการนำเสนออีกแง่มุกหนึ่งของหนังไทย ด้วยการทำในรูปแบบ ?หนังซ้อนหนัง? ขายความฮา ถ่ายทอดเรื่องราวของคนทำหนัง รวบรวมตลกแถวหน้าทั่วฟ้าเมืองไทย

ฟังแค่นี้หลายคนถึงกับน้ำลายสอ อยากชิม โป๊ะแตก หม้อนี้ซะเหลือเกินว่าจะอร่อยเด็ดขนาดไหน ซึ่งก็รวมทั้งเราด้วยอีกคน หลังจากได้ชมตัวอย่างแซบๆแล้ว ก็พูดได้คำเดียวว่าหนังน่าดูมากๆ ด้วยมุกตลกแบบชาวบ้านๆ ที่ดูแล้วไม่ต้องคิดเยอะ เล่นปุ๊บขำปั๊บ ก็ได้ใจไปเต็มๆแล้ว แถมยังเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของคนทำหนังจริงๆ ให้ได้ชมกันอีก สิ่งนี้แหละที่อยากดู อยากรู้ว่าการทำหนังจริงๆมันเป็นยังไง โดยส่วนตัวแล้วก็พอจะทราบถึงกระบวนการทำหนังอยู่พอสมควร แต่สิ่งที่อยากจะเห็น คงเป็นในเรื่องของการถ่ายทอดเรื่องราวมากกว่า อยากรู้ว่า ?คุณหม่ำ? เขาจะเล่าออกมาให้รูปแบบไหน ซึ่งก็น่าจะเป็นหนังตลกแน่นอน[โป๊ะแตก Path 1/2]
 [โป๊ะแตก Path 1/2]
 
คลิ๊กเข้าดูหนังเรื่องPoh Tak โป๊ะแตก

  © Blogger template 'Dunung' by Ourblogtemplates.com | Edit by Dunung 2010 | เนื้อหาภายในเว็บ ไม่ได้ทำเพื่อธุกิจ หากแต่ทำเพื่อความบันเทิงของกลุ่มผู้ชมเท่านั้น

ไปด้านบน ^ คลิ๊ก ^