ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังฟรี movie online หนัง ออนไล

รหัสสำหรับดูหนัง

คนโพส August_kub รหัส august
คนโพส mingywhale รหัส mingywhale
คนโพส ปฐพี49 รหัส ปฐพี49
คนโพส plong1975 รหัส 1975
คนโพส PhiliP รหัส Morris
คนโพส lล่uvoJ รหัส mannarak
คนโพส Motochika รหัส Motochika
คนโพส Nickture รหัส Vote
คนโพส อุงโกะ รหัส 1112
คนโพส Memee_Jr. รหัส 0
คนโพส Exass รหัส Exass
คนโพส ๑น้๐Jมะอุ้E๑ รหัส 1150
คนโพส aoJvoJ รหัส 56487879
คนโพส kavza รหัส ~L~

LOADED หักเดือด หักดิบ



LOADED หักเดือด หักดิบ

เรื่องย่อ

6 ปีที่แล้ว ทริสตัน พรินซ์ เคยมีชีวิตเหลวแหลก ทั้งติดยาและยังโดนข้อหาที่ทำให้เด็กผู้หญิงคนหนึ่งเสียชีวิตเพราะเสพยาเกิน ขนาดในปาร์ตี้ของเขาแต่เวลานี้ ทริสตันกลายเป็นคนใหม่ เขาเปลี่ยนตัวเองเป็นลูกผู้ชายที่สมบูรณ์แบบของพ่อแม่ รูปหล่อ ฉลาด มีแฟนสวยและกำลังจะเป็นนักศึกษากฏหมายในมหาวิทยาลัยชื่อดัง แต่ชีวิตเขากำลังจะพบจุดจบเมื่อเขาคบเพื่อนไม่ดีเรื่องร้ายำกำลังมาหาเขา...
คลิ๊กเข้าดูหนังเรื่องLOADED หักเดือด หักดิบ

RESIDENT EVIL ผีชีวะ (ภาค 1)



RESIDENT EVIL ผีชีวะ (ภาค 1)

บางอย่าง ที่เลวร้าย กำลังรอคอยอยู่ใน 'ไฮฟ์' (the hive) อันเป็นศูนย์วิจัยทางพันธุกรรม ซึ่งดำเนินการโดย อัมเบรลล่า คอปปอเรชั่น องค์กรลึกลับทางด้านวิศวพันธุกรรม หลังจากเกิดเหตุการณ์แพร่กระจายของไวรัสมรณะ เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้า อลิซ (มิลล่า โจโววิช) และ เรน (มิแชล ร้อดดริเกวซ) ได้รับมอบหมาย ให้นำทีมคอมมานโด เข้าสกัดกั้นการแพร่กระจาย ของเชื้อไวรัสภายในศูนย์วิจัย ซึ่งส่งผลให้เจ้าหน้าที่วิจัยหลายคน กลายเป็นปิศาจร้ายซอมบี้ พวกเขาหารู้ไม่ว่า แม้เพียงแค่รอยกัดเพียงรอยเดียว ก็สามารถทำให้พวกเขา กลายเป็นส่วนหนึ่งของพวกมันได้ อลิซและกองกำลังของเธอ มีเวลาในการสกัดกั้นไวรัสร้ายภายในไฮฟ์ เพียงแค่สามชั่วโมงเท่านั้น ก่อนที่กองทัพผีดิบจะยึดครองโลกระหว่างที่ทำการสกัดกั้นนี้เอง พวกเขาได้พบสาเหตุของการแพร่กระจายของไวรัสมรณะ โดยฆาตกรตัวจริง ที่สังหารเหล่าทีมงานวิจัยก็คือ เร้ดควีน ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ควบคุมทุกอย่าง ที่อยู่ภายในไฮฟ์ ในการเข้าถึงเร้ดควีน อลิซและลูกทีมของเธอ ต้องผจญกับอุปสรรคที่น่ากลัวมากมาย อาทิ เลเซอร์มรณะ, หมากลายพันธุ์ และ ห้องทดลองขนาดใหญ่ ซึ่งอลิซได้เห็นผลการทดลองที่ชั่วร้าย ของบริษัทอัมเบรลล่า ไม่ช้าอลิซก็พบว่า เหล่าผีร้ายเป็นผลจากการทดลองที่ผิดพลาด ของโปรเจ็กต์ล่าสุดของบริษัทอัมเบรหล่า ที่มีชื่อว่า ที - ไวรัส ซึ่งถูกคิดค้นขึ้นมา โดยมีจุดประสงค์เพื่อเป็นยาชะลอความแก่ และเพื่อรักษาเชื้อโรคที่เกิดขึ้นในระบบประสาท ไวรัสทีมีศักยภาพ ในการฟื้นคืนชีพเซลล์ที่ตายแล้ว แต่ก่อนที่จะถูกนำไปใช้ในทางบวก ไวรัสตัวนี้กลับถูกแพร่กระจายสู่อากาศเสียก่อน เพื่อยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส เร้ดควีนได้ทำการปิดทุกส่วนของไฮฟ์ไว้ ขณะที่เผชิญหน้ากับคอมพิวเตอร์ยักษ์ เรนได้ขอให้เธอพาพวกของเธอออกไปก่อน ซึ่งเดอะเร้ดควีนตอบตกลง แต่ก็ย้ำว่า มันจะปล่อยเฉพาะพวกที่ไม่ติดเชื้อเท่านั้น แน่อนว่าไม่มีพวกเขาคนใดจะหนีไป จนกว่าจะค้นหาแอนตี้ไวรัส ที่สามารถยับยั้งเชื้อไวรัสมรณะเจอเสียก่อน ระหว่างนี้ พวกเขาต้องต้องเผชิญกับเดอะลิคเกอร์ สัตว์ประหลาดที่เกิดจากการกลายพันธุ์อีกตัวหนึ่ง พละกำลังของมันยากที่ใครจะต้านทานได้ทีมของอลิซจะสามารถหยุดเร้ดควีน และค้นหาแอนตี้ไวรัสได้ทันเวลาหรือไม่ หรือว่าพวกเขาจะกลายเป็นส่วนหนึ่ง ของกองทัพปิศาจ และถ้ามีคนรอด ใครจะเป็นผู้ที่หนีออกจากไฮฟ์อย่างปลอดภัย ติดตามคำตอบได้ใน Resident


credit plong1975
คลิ๊กเข้าดูหนังเรื่องRESIDENT EVIL ผีชีวะ (ภาค 1)

BLOOD DIAMOND เทพบุตเพชรสีเลือด



BLOOD DIAMOND เทพบุตเพชรสีเลือด

ท่าม กลางความสับสนวุ่นวาย และสงครามกลางเมือง ที่เกิดขึ้นในทศวรรษ 1990 ใน เซียร์รา ลีโอน Blood Diamond เป็นเรื่องราวของ แดนนี่ อาร์เชอร์ (ลีโอนาโด ดิคาปริโอ) อดีตทหารรับจ้างจากประเทศซิมบับเวและ โซโลมอน แวนดี้ (ดิจิมอน ฮาวน์ซู) ชาวประมงในเมนเด้ ทั้งคู่เป็นชาวแอฟริกัน แต่ประวัติชีวิตและสถานภาพของพวกเขาต่างกันสุดขั้ว จนกระทั่งชะตาของพวกเขาต้องมาร่วมกัน ในการออกเดินทางตามหาเพชรสีชมพูหายาก ที่อาจเปลี่ยน... หรือจบชีวิตของพวกเขา
โซโลมอน ผู้ซึ่งถูกพรากมาจากครอบครัว และถูกบังคับให้ทำงานอยู่ในเหมืองเพชร ได้ค้นพบเพชรที่มีความพิเศษ และซ่อนมันไว้ท่ามกลางความเสี่ยงที่จะถูกค้นพบ โดยรู้ดีว่าหากถูกจับได้ เขาจะต้องตายอย่างแน่นอน แต่เขาก็รู้ดีว่าเพชรเม็ดนี้ ไม่เพียงแต่จะเป็นหนทางเดียว ที่จะช่วยภรรยาและพวกลูกสาวของเขา ให้พ้นจากสภาพการเป็นผู้ลี้ภัย แต่มันยังจะช่วยชีวิตของ ไดอา (คาจิโซ ไคเปอรส์) ซึ่งเป็นลูกชายของเขาจากโชคชะตาที่แสนโหดร้าย จากการเป็นทหารเยาวชนอีกด้วย
อา ร์เชอร์ ซึ่งหาเลี้ยงชีพด้วยการแลกเปลี่ยนเพชรดิบกับอาวุธสงคราม ได้รับรู้เกี่ยวกับเพชรล้ำค่าที่โซโลมอนซ่อนไว้ ในระหว่างที่เขาถูกคุมขังด้วยข้อหาลักลอบขนของเถื่อน เขารู้ว่าเพชรล้ำค่าเช่นนี้ จะหาเจอได้เพียงครั้งหนึ่งในชีวิตเท่านั้น มูลค่าของมันมากพอที่จะเป็นค่าตั๋ว เพื่อพาเขาออกจากแอฟริกา เพื่อไปจากแวดวงของความรุนแรงและการโกงกิน ซึ่งเขาเต็มใจเล่นไปตามบท
และ เมื่อ แมดดี้ โบเวน (เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี) นักหนังสือพิมพ์สาวชาวอเมริกันแก่อุดมการณ์ผ่านเข้ามา เธอนั้นอยู่ในเซียร์รา ลีโอน เพื่อค้นหาความจริง ที่อยู่เบื้องหลังเพชรแห่งความขัดแย้ง เปิดโปงความซับซ้อนของพ่อค้าผู้นำในวงการค้าเพชร ซึ่งเลือกผลกำไรมากกว่าที่จะทำตามกฏเกณฑ์ แมดดี้ตามหาตัวอาร์เชอร์ เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลเขียนบทความของเธอ แต่กลับได้พบว่า เขาต้องการตัวเธอมากยิ่งไปกว่า
ด้วยความช่วยเหลือจากแมดดี้ อาร์เชอร์และโซโลมอนเริ่มการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตราย ผ่านดินแดนของพวกกบฏ อาร์เชอร์นั้นต้องพึ่งพาโซโลมอน ในการค้นหาเพชรชมพูล้ำค่า แต่โซโลมอนกลับตามหาสิ่งที่ล้ำค่าไปกว่านั้น... ลูกชายของเขาเอง.


credit plong1975
คลิ๊กเข้าดูหนังเรื่องBLOOD DIAMOND เทพบุตเพชรสีเลือด

The Marksman หน่วยรบกู้วิกฤตนิวเคลียร์



The Marksman หน่วยรบกู้วิกฤตนิวเคลียร์



หลัง ผู้นำเชเชนถูกสังหาร และหัวหน้ากลุ่มกบฏบุกยึดโรงไฟฟ้าพลังนิวเคลียร์ไว้ได้ สหรัฐอเมริกาก็ถูกลวงให้ตกเป็นเป้าของ "อาวุธนิวเคลียร์" ซีไอเอจึงแนะให้ส่งหน่วยแรนเจอร์ออกไปปฏิบัติงานร่วมกับ "เพนเทอร์" (เวสลี่ย์ สไนปส์) นายทหารจากหน่วยพิเศษ ซึ่งใช้เครื่องมือทางอิเลคโทรนิคส์วาดบริเวณเป้าหมาย เพื่อให้กองทัพเข้าไปทำลายและช่วยชีวิตตัวประกัน แต่ดูเหมือนว่าภารกิจครั้งนี้ออกจะง่ายดายเกินไป เมื่อเขาพบว่าเป็นเรื่องที่ซีไอเอจัดฉากขึ้น และนำไปสู่การเกิดปฏิกิริยานิวเคลียร์อย่างเต็มรูปแบบ ระหว่างนั้นเพนเทอร์ถูกจับตัวเป็นเชลย เอาใจช่วยว่าเขาจะหนีรอดออกมาได้ทันเวลา เพื่อยับยั้งหายนะจากนิวเคลียร์ที่ส่งผลต่อนานาประเทศได้หรือไม่.


credit August_kub
คลิ๊กเข้าดูหนังเรื่องThe Marksman หน่วยรบกู้วิกฤตนิวเคลียร์

  © Blogger template 'Dunung' by Ourblogtemplates.com | Edit by Dunung 2010 | เนื้อหาภายในเว็บ ไม่ได้ทำเพื่อธุกิจ หากแต่ทำเพื่อความบันเทิงของกลุ่มผู้ชมเท่านั้น

ไปด้านบน ^ คลิ๊ก ^