ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังฟรี movie online หนัง ออนไล

รหัสสำหรับดูหนัง

คนโพส August_kub รหัส august
คนโพส mingywhale รหัส mingywhale
คนโพส ปฐพี49 รหัส ปฐพี49
คนโพส plong1975 รหัส 1975
คนโพส PhiliP รหัส Morris
คนโพส lล่uvoJ รหัส mannarak
คนโพส Motochika รหัส Motochika
คนโพส Nickture รหัส Vote
คนโพส อุงโกะ รหัส 1112
คนโพส Memee_Jr. รหัส 0
คนโพส Exass รหัส Exass
คนโพส ๑น้๐Jมะอุ้E๑ รหัส 1150
คนโพส aoJvoJ รหัส 56487879
คนโพส kavza รหัส ~L~

นักฆ่าหน้ากากวิญญาณ VIDOCQนักฆ่าหน้ากากวิญญาณ


ปารีส ปี ค.ศ. 1830 ได้เกิดคดีฆาตกรรมบุคคลสำคัญ 3 ราย วีด๊อคอดีตนายตำรวจที่ผันตัวเองมาเป็นนักสืบอิสระได้รับมอบหมายให้สะสางคดี นี้ จากการออกสืบสวนทำให้วีด๊อคได้รู้ถึงเบื้องหลังอันสกปรกของผู้ตายทั้งสาม นั่นคือเการค้าหญิงสาวพรหมจรรย์ให้กับชายแปลกหน้าคนหนึ่ง ซึ่งพวกเธอถูกนำไปใช้ประโยชน์ในสิ่งที่แม้แต่ตัววีด๊อคเองก็ไม่กล้าที่จะนึก ถึงมัน ต่อมาวีด๊อคได้รับรู้ถึงความจริงซึ่งน่ากลัวว่าสิ่งที่เขาได้รับรู้มาก่อน หน้านี้หลายเท่าตัวนัก แต่มันก็สายไปเสียแล้วที่จะเปิดเผยความจริงทั้งหมด เมื่อเขาต้องเผชิญหน้าแบบตัวต่อตัวกับฆาตกรสวมหน้ากากอันน่ากลัว ซึ่งการพบกันในครั้งนี้ผลลัพธ์ที่ได้มีเพียงความตายเท่านั้น

Paris. 1830, In theiheartiofitheitown,Vidocq, a famous detective, disappeared as he fights theialchemist, an assassin that he has pursuing for a few months his young biographer, Etienne Bcisset, decides to have revenge on Vidocq'shdeath and takes theiinvestigation on...Vidocq นักฆ่าหน้ากากวิญญาณ 1/4
Vidocq นักฆ่าหน้ากากวิญญาณ 2/4
Vidocq นักฆ่าหน้ากากวิญญาณ 3/4
Vidocq นักฆ่าหน้ากากวิญญาณ 4/4

credit August_kub

0 ความคิดเห็น:

  © Blogger template 'Dunung' by Ourblogtemplates.com | Edit by Dunung 2010 | เนื้อหาภายในเว็บ ไม่ได้ทำเพื่อธุกิจ หากแต่ทำเพื่อความบันเทิงของกลุ่มผู้ชมเท่านั้น

ไปด้านบน ^ คลิ๊ก ^